เว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง

 

เว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง : ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ บล็อกสำหรับคนรักนัก ที
โดยส่วนตัวผมชอบดูหนังพากย์ไทยอยู่แล้ว เพราะผมดูหนังเพื่อความเพลิดเพลิน และบันเทิง ใช่ว่าหนังพากย์ไทยจะดีไม่เท่าหนังพากย์
Soundtrack ซับไทย อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล นอกเรื่องไปไกลเลยครับ กลับมาเข้าเรื่องกันดีกว่าวันนี้ก็จะมาแนะนำหนังเว็บดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่อง เราก็มาทำความรู้จักกับเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังพากย์ไทยเต็มเรื่องมากมายให้เพื่อน ๆ เข้าไปรับชมกันนะครับ เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีชื่อว่า Newmovie4HD เป็นเว็บดูหนังออนไลน์ที่มีหนังใหม่ หนังดังมากมาย แล้วยังมีการอัพเดทหนังใหม่อยู่เสมอ ๆ

เมื่อพูดถึงช่องทางการเข้าไปรับชม เพื่อน ๆ ก็เข้าไปรับชมได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ โดยเพื่อน ๆ ต้องมีอินเทอร์เน็ตแค่นั่นก็เพียงพอที่เพื่อนจะเพลิดเพลินไปกับการรับชมหนังได้ทุกที่ทุกเวลา หากเพื่อน ๆ กำลังหาหนังแล้วเว็บดูหนังออนไลน์อยู่ต้องไม่พลาดเว็บดูหนังออนไลน์
Newmovie4HD นี้แน่นอนครับ เว็บดูหนังออนไลน์นี้มีหนังใหม่ หนังดัง และมีหนังมากมายให้เพื่อน ๆ รับชม เพื่อน ๆ สามารถสนุกสนานไปกับการรับชมหนังที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย แล้วการบริการของเว็บดูหนังออนไลน์นี้ยังเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เอาหละเข้าสู่ช่วงรีวิวหนังกัน

Wish Upon – “พร ขอ ตาย” (2017)

ความอยากได้ อยากมี นั้นจะดึงใจคนให้ต่ำตม

ถ้าขอ ‘พร’ อะไรก็ได้ให้เป็นจริง คุณอยากจะขอพรอะไร ? หากคุณเป็น โงกุน ใน ‘ดราก้อนบอล’ ก็คงขอให้โลกนี้มีแต่สันติภาพและความสงบสุข แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงกับมนุษย์จริงๆที่ใช้ชีวิตกับการเป็นพวกขี้แพ้ที่ถูกแกล้ง ถูกเอาเปรียบมาอยู่ตลอดอย่าง Clare สาวไฮสคูลที่อาศัยอยู่กับพ่อที่ทำอาชีพคนเก็บเศษขยะในบ้านหลังเก่าโทรมๆ เธอมักถูกสาวสุดป็อบในโรงเรียนแกล้งให้อับอายบ่อยๆ แต่ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อ Clare ได้ครอบครอง กล่องดนตรี’ ลึกลับที่มีอักษรภาษาจีนโบราณสลักไว้รอบด้าน พร้อมรุบุว่าจะทำให้คำอธิษฐานเป็นจริงได้ทุกเรื่อง

Clare พบว่าคำขอของเธอเริ่มเป็นจริงไม่ว่าจะเรื่องอะไร เมื่อเธอเริ่มขอมากขึ้น เรื่องเลวร้ายก็เกิดขึ้นกับคนรอบตัวของเธอมีละคนๆ ซึ่งเธอไม่ทันตระหนักว่า พร 7 ข้อที่เธอกำลังขออยู่นั่นจะนำพาหายนะมาสู่ตัวเธอเองและคนที่เธอรัก ซึ่งมันจะไม่หยุด จนกว่าเธอจะขอพรครบทุกข้อ เธอจึงต้องหันมาร่วมมือกับ Ryan เพื่อหยุดยั้งอำนาจลึกลับจากกล่องปริศนานี้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ผู้กำกับ John R. Leonetti (จาก Annabelle) ที่ช่วงหลังเน้นมาทำหนังแนวสยองขวัญกลับมาพร้อมผลงานเรื่องล่าสุด “Wish Upon” ที่หันมาจับเรื่องสยองของ
ตำนานกล่องโบราณและโลกของวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความต้องการไม่จบไม่สิ้น แม้หนังจะมาพร้อมเนื้อหาที่เปิดทางให้เล่นกับทั้งตำนาน ภูตผีปีศาจ คำสาป การไขปริศนา แต่พี่แกไม่สามารถดึงประโยชน์จากประเด็นเหล่านั้นมานำเสนอได้สุดสักทาง แถมที่เลวร้ายกว่านั้นคือในบางฉากที่ตั้งใจให้สยอง มันกลับกลายเป็นจังหวะที่ชวนให้ขำแบบไม่ตั้งใจไปได้ดื้อๆ!!

หนังมีเรื่องการขอพรและได้รับในสิ่งที่เกินเลยกว่าคำขอไปมาก จนชวนให้คิดถึง Bedazzled (2000) แถมทั้ง 2 เรื่องยังมีเงื่อนไขขอพรได้ 7 ข้อเหมือนกันอีกด้วย ส่วนฉากการตายของตัวละครต่างๆ มันก็เหมือนถอดแบบมาจากหนังตระกูล Final Destination มากๆกับการที่เราต้องมาดูว่าตัวละครจะซวยตายตอนไหน จังหวะไหนกันบ้าง


โดยสรุป “Wish Upon” เป็นหนังสยองขวัญที่ความสยองยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ในส่วนของเนื้อหาอย่างน้อยๆก็เตือนให้เราว่า 1. ไม่ควรเก็บของโบราณที่ท่าทางน่ากลัวกลับบ้านเด็ดขาด และ 2. อย่าปล่อยให้กิเลสอยู่เหนือสติ ซึ่งก็ยังหวังว่าผู้กำกับ John R. Leonetti จะพัฒนาฝีมือขึ้นอีกในอนาคต ถ้าคิดจะทำหนังสไตล์นี้ออกมาอีก และในโลกคู่ขนาดหนังเรื่องนี้อาจเป็นหนังผีที่น่ากลัวมากจนต้องบอกต่อ แต่ในโลกใบนี้มันกลับกลายเป็นเพียงหนังสยองที่จบแล้วก็จบไปไร้ความหวือหวาใดๆที่น่าจดจำ  ติดตามหนังใหม่ได้ที่ https://newmovie4hd.com/

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

รีวิวซีรีส์ Loki seson 1

ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ